THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG, BẾP CÔNG NGHIỆP
Bạn đang có nhu cầu làm mô hình bếp cho nhà hàng, khách sạn, nhà máy…
Bạn muốn nhà bếp hoạt động hiệu quả, tránh lãng phí, thiết bị bền đẹp…
Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn và thiết kế bếp công nghiệp của Trường Linh
Chúng tôi sẽ giúp bạn từ cách xắp xếp, bố trí khoa học,
giúp tối ưu trong quá trình vận hành, giảm lãng phí, đến việc tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm,
an toàn trong vận hành cho đến việc các thiết bị bếp công nghiệp được thiết kế, cung cấp một cách hoàn hảo,
hòa hợp cùng các yếu tố khác trong tổng thể để làm hài lòng người sử dụng và người đầu tư.
Chúng tôi sản xuất tất cả các thiết bị cho nhà bếp như:
Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ sấy bát công nghiệp,
thiết bị bếp công nghiệp, bếp á, bếp âu, thiết bi inox …
Chúng tôi có những cách xây dựng tổng thể: Từ lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp hoàn toàn phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư.
Bao gồm trọn vẹn từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành,
đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để khu bếp hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.
Quy trình làm việc
- Khảo sát nhu cầu của khách hàng.
- Khảo sát mặt bằng.
- Tư vấn trên cơ sở tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.
- Thiết kế sơ bộ.
- Khách hàng duyệt
- Thiết kế chi tiết
- Sửa đổi theo mong muốn của khách hàng.
- Chốt phương án và thi công.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất theo số HOTLINE: 0985700057 – Hotline: 0826628622
Quy trình bếp 1 chiều:
- Thực phẩm được nhập từ sáng sớm sẽ được trữ vào các tủ lạnh bảo quản & giá ở khu kho.
- Thực phẩm được lấy ra sơ chế ở khu sơ chế
- Sau khi sơ chế, thực phẩm được trữ vào các bàn lạnh ở khu nấu để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh.
- Các món nguội như rau, salad được chế biến ở khu bếp nguội
- Thực phẩm nấu xong sẽ được bày biện và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick-up
- Món ăn sau khi phục vụ khách sẽ được đưa vào khu rửa
Các khu chức năng chính:
1. Khu kho: Mục đích: Dự trữ & bảo quản thực phẩm,
2. Khu sơ chế: Sơ chế thực phẩm trước khi nấu.
3. Khu nấu: Nấu thức ăn, các thiết bị bếp
- chúng tôi sẽ khảo sát đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng nhà bếp đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả hút khói khử mùi.
4. Khu phục vụ đồ uống, bar
5. Khu rửa:
THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG, BẾP CÔNG NGHIỆP
SỬ DỤNG GAS AN TOÀN
1
2. Sử Dụng An Toàn Cùng Gas.
1) Kiểm tra hạn kiểm định đóng chìm trên quai bình gas chỉ sử dụng van điều áp, ống dẫn gas, kẹp chuyên dùng cho gas có nguồn gốc rõ ràng.
2) Luôn đặt bình gas thẳng đứng. Khoảng cách các bình gas đến các nguồn lửa trần tối thiểu 1-1,5m
3) Đảm bảo bếp luôn thông thoáng .Không rời khỏi bếp khi đang nấu để tránh ngọn lửa bị gió thổi tắt làm cho gas rò rỉ ra ngoài.
4) Thường xuyên kiểm tra tình trạng ống dẫn gas, kẹp và các mối nối… để thay thế khi có dấu hiệu hư hỏng. Nên thay ống dẫn gas sau 3 năm sử dụng.
5) Khi nghi ngờ có gas rò rỉ , dùng nước bọt xà phòng thử lên các chỗ nghi ngờ rò rỉ, nếu thấy có bong bóng nổi lên thì gas bị xì.
Lưu ý: Tuyệt Đối Không Sử Dụng Lửa Để Thử
3. Biện Pháp Khẩn Cấp Khi Có Rò Rỉ Gas:
1) Tuyệt đối không làm phát sinh tia lửa (bật lửa, bật công tắc, bật bếp gas….
2) Đưa van điều áp về vị trí đóng
3) Làm thông thoáng bếp, gỡ điều áp ra, đưa bình đến nơi thông thoáng, cách xa cống rãnh, nguồn lửa điện, chỗ đông người…
4) Báo ngay cho đai lý gas hoặc nhà cung cấp.
Rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách!!!
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK TRƯỜNG LINH PHÁT
– Hotline: 0942 43 68 98 – 09 72 72 55 85
Miền Bắc:Cụm Công Nghiệp, Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Miền Trung : Số 18 Nguyễn Đức Cảnh, Tp Vinh, Nghệ An.
Đà Nẵng : K56/9 Nguyễn Phú Hường, Tổ 2, Phường Hòa Thọ Tây, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.