NHÀ HÀNG HƯƠNG CẢNG

Nhà hàng Hương Cảng tọa lạc tại phố Trần Thái Tông – ngay trung tâm quận Cầu Giấy náo nhiệt. Ấn tượng đầu tiên là không gian 6 tầng rộng rãi, với nội thất tinh tế, ánh sáng vàng ấm áp mang tới cảm giác vừa hiện đại vừa sang trọng.
Tại Hương Cảng, khách hàng được ngồi thưởng thức với một tâm trạng thư thái, thảnh thơi trong điệu nhạc du dương bên tách trà cũng nghi ngút khói cộng với sự phục vụ ân cần của những nhân viên đào tạo chuyên nghiệp.

Nhà hàng Hương Cảng không chỉ quan tâm đến không gian, phong cách phục vụ mà còn rất chú trọng tới sự tinh túy trong từng món ăn, Thiết bị bếp công nghiệp hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tạo nên các món bổ dưỡng phù hợp cho từng thực khách. Những chi tiết dù nhỏ cũng được đặc biệt coi trọng từ cách sắp xếp đồ ăn đến cách lựa chọn gia vị.

Các món ăn do chính tay các đầu bếp trên 25 năm kinh nghiệm đến từ Hong Kong chế biến. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng Hồng Kong như Súp hải sản Tuyết Lý Hồng, thịt ba chỉ chiên thơm Hồng Kong, sườn chiên vị tỏi, gà hấp xì dầu, tôm sú chiên trứng muối, ba ba hầm thuốc bắc, ba ba hầm bắc kỳ đảng sâm…

Các món ăn độc đáo và khác biệt với những nét riêng như ít cay, vừa đủ để kích thích vị giác, không dùng nhiều dầu mỡ để các nguyên liệu hòa quyện với nhau, thanh tao và trong trẻo, không mang mùi thuốc bắc nhưng rất bổ dưỡng.

Ngoài ra, đối với những người chủ trương tìm đến ẩm thực để nâng cao sức khỏe, thậm chí là phòng ngừa các chứng bệnh, thì nhà hàng Hương Cảng chính là một gợi ý tuyệt vời.

Hãy nhanh chân đến với nhà hàng Hương Cảng. Còn rất rất nhiều điều mới lạ đang chờ bạn khám phá .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *